BlueCell là thương hiệu mỹ phẩm chuyên về hệ vi sinh vật cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với mong muốn mang lại giá trị làm đẹp hiệu quả, chúng tôi nỗ lực nghiên cứu các mẫu mỹ phẩm dựa trên các loại da khác nhau cho mỗi cá nhân, sau cùng cho ra một sản phẩm hoàn hảo, bổ sung đầy đủ các thành phần tốt cho làn da.

 

Đặc biệt, thông qua việc kết hợp công nghệ Microbiome (Probiotics) vào ngành công nghiệp mỹ phẩm, các dòng sản phẩm của BlueCell cung cấp men vi sinh để phục hồi và củng cố hàng rào bảo vệ da, đồng thời dưỡng ẩm và bảo vệ da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, Mỹ phẩm BlueCell chứa các thành phần thân thiện với môi trường, mang đến giải pháp làm đẹp phù hợp với phong cách sống cao cấp của phụ nữ.

 

Microbiome là gì?
Microbiome bao gồm hàng tỉ vi sinh vật thuộc 2.300 chủng loại khác nhau và được xem là bộ gen thứ 2 của con người. Hệ vi sinh vật này giúp cân bằng hệ sinh thái tự nhiên của da, tái tạo hàng rào bảo vệ da cả bên trong lẫn bên ngoài, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch cho da.

Thành tựu nổi bật:

Tầm nhìn:
Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc – Blue Cell đang từng bước thực hiện mục tiên trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và có mặt trong mọi túi xách của các cô gái trẻ.

Với chu trình sản xuất hiện đại cùng công nghệ Microbiome (Probiotics) tiên tiến từ Hàn Quốc, Blue Cell sẽ là một dòng mỹ phẩm chất lượng, bổ sung các thành phần tốt cho làn da trong công cuộc giữ gìn nhan sắc của mọi phụ nữ Việt Nam.

Sứ Mệnh:
BlueCell tập trung vào mỹ phẩm Microbiome và tạo ra những sản phẩm mà người tiêu dùng thật sự muốn. Chúng tôi thu thập nhiều nguồn năng lượng sống khác nhau có trong những khu rừng rộng lớn để tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính, dưỡng ẩm và bảo vệ da từ sâu bên trong.

Đội ngũ nhân viên BlueCell nỗ lực nghiên cứu không ngừng ngay cả sau khi đã hoàn thành sản phẩm để tạo ra các giải pháp làm đẹp hoàn hảo hơn, mang đến trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi:
Blue Cell luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi làn da và nỗ lực để đem lại những giá trị làm đẹp hiệu quả. Chúng tôi đang nỗ lực theo đuổi mong muốn ngày càng hoàn hảo hơn thông qua các nghiên cứu để đem đến giá trị làm đẹp lành mạnh tới khách hàng.

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe tiếng nói của khách hàng và phấn đấu trở thành sản phẩm mà khách hàng luôn tin tưởng.

Với mong muốn được tiếp tục phát triển và mở rộng, Blue Cell luôn duy trì sự phát triển, không ngừng sáng tạo và đổi mới, thích nghi với thị trường mỹ phẩm Việt Nam, để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn cho mọi loại da.

 

If you’re overwhelmed with assignments and aren’t able to compose them, then a college essay writing service is an excellent option. Its 24-hour customer service as well as clear guidelines and highly skilled writers allow you to easily order and receive your paper promptly. Your paper will be paper writing service written entirely from scratch and by the company, making sure that it is 100% originality. PapersOwl offers a college paper writing service to make ordering an order as effortless as you can.

When you are looking for assistance with your essay, you’re not by yourself. Assistance of this kind is available on the Internet. Many people turn to freelance writers to complete their own writing. They’re do my essay for me free happy to do this for the client and can help you earn excellent ratings. How do you identify one who does it effectively? These are some helpful tips. The process can be made simpler by hiring a professional writer.

There are two common types of essays. Essay typers are an instrument that is free to utilize to write an essay. It lets you copy and paste text or build it essay writing services completely from scratch. If you are using a free service, it is essential to ensure that the paper you submit is unique. Make sure you are aware of plagiarism because using an essay typer is considered a grave offense. It is also possible to hire an essayist that is proficient in creating essays.